Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd.,
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : nora

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13088028686

WhatsApp : +8613088028686

Free call
Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd.,

เฉิงตู Guibao วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด

Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd.,
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: GUIBAO ไม่มีพนักงาน: 500~600
ยอดขายประจำปี: 120million-150million ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

เฉิงตู GB วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ความเชี่ยวชาญใน R & D และการผลิตของ RTV ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน, ปะเก็นซิลิโคน HTV, ตัวแทนการมีเพศสัมพันธ์ไซเลนและการผลิตกาวพิเศษอุปกรณ์พิเศษ GB ได้รับการจดทะเบียนใน China GEM Exchange ในปี 2009

เรามี 8 สาขาและ 4 สาขา

ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน GB ออกแบบมาสำหรับการใช้งานต่อไปนี้:

อุปกรณ์พิเศษและบริการ EPC มีไว้สำหรับการผลิตกาวและกาวชนิดต่าง ๆ ซึ่งได้รับการยอมรับและรับรองโดย บริษัท ข้ามชาติหลายแห่งรวมถึง Dow Corning (USA), Henkel, Wacker (เยอรมนี), Sika (สวิตเซอร์แลนด์), Rhodia (ฝรั่งเศส) และอื่น ๆ .

GB เป็นไปตามระบบ ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, IATF16949 อย่างใกล้ชิดและผ่านการรับรองของ UL, TUV และการรับรองระหว่างประเทศที่สำคัญอื่น ๆ

GB เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง

GB Technical Center ได้รับการรับรองว่าเป็น National Technical Technical Center โดยรัฐบาลจีนเนื่องจากเป็นผู้นำในด้านความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคนิคกลไกการวิจัยและพัฒนาที่ยอดเยี่ยมและศักยภาพในการพัฒนารวมถึงการสนับสนุนอุตสาหกรรมนี้ GB เป็น บริษัท เดียวที่ประสบความสำเร็จในผลิตภัณฑ์เคลือบหลุมร่องฟันซิลิโคนของจีน ห้องปฏิบัติการทดสอบ GB ได้รับการรับรองโดย China National Accreditation Services สำหรับการประเมินความสอดคล้อง (CNAS) ซึ่งมีห้องปฏิบัติการทดสอบที่ได้รับการยอมรับร่วมกันในประมาณ 108 ประเทศ

GB มี 3 ที่นั่งในคณะกรรมการมาตรฐานแห่งชาติของจีนซึ่งมีการจัดระเบียบและเข้าร่วมในการจัดตั้งมาตรฐานสากลระดับชาติและอุตสาหกรรมกว่า 90 แห่งได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 121 รายการและสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์

สำหรับตอนนี้ GB ได้สร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมในตลาดจีนและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการรับรองโดยองค์การบริหารอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ของจีนและเริ่มขายในบางประเทศเช่นมาเลเซีย, เกาหลี, ตุรกี, อิหร่าน, ซาอุดีอาระเบีย, อินเดีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย วิสัยทัศน์ของ GB คือ“ เป็นแบรนด์ซิลิโคนระดับโลกที่มีชื่อเสียง”

ประวัติ

บริการ

โซลูชันแบบครบวงจร

ขอบคุณที่เลือกใช้กาวซิลิโคน Guibaoปรัชญาการจัดการของเราคือการรับผิดชอบต่อลูกค้าและบริการแบบครบวงจรของ Guibao จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้และการรับประกันการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับโครงการของคุณ

 

เทคโนโลยี propersal

 

1. การเปรียบเทียบแบบแผน

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 0

 

 

2. พิมพ์รีวิว

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 1

 

3. การคำนวณจำนวนเงิน

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 2

 

4. การทดสอบการยึดเกาะ

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 3

 

5. การทดสอบความเข้ากันได้

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 4

 

6. การทดสอบแบบไม่ย้อมสี

ประเทศจีน Chengdu Guibao Science & Technology Co., Ltd., รายละเอียด บริษัท 5

 1. การเปรียบเทียบแบบแผน: แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดตามประเภทและข้อกำหนดการออกแบบของโครงการผนังม่าน
 2. พิมพ์รีวิว: ช่วยลูกค้าในการยืนยันขนาดและประเภทของกาวซิลิโคนเคลือบโครงสร้างซิลิโคนขนาดและการออกแบบรอยต่อของน้ำยาซีลกันฝน
 3. การคำนวณปริมาณ: ประมาณปริมาณของกาวซิลิโคน (ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันโครงสร้างกาวยาแนวกันฝนและยาแนวกระจกฉนวน) ตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่ลูกค้าให้ไว้
 4. การทดสอบการยึดเกาะ: ตรวจสอบตัวทำละลายทำความสะอาดที่เหมาะสมโดยการทดสอบการยึดเกาะตรวจสอบว่าจำเป็นต้องใช้ไพรเมอร์หรือไม่และในที่สุดก็ตรวจสอบความสามารถในการยึดติดของกาวซิลิโคนกับวัสดุพิมพ์
 5. การทดสอบความเข้ากันได้: ตรวจสอบว่าวัสดุเสริมจะทำให้เคลือบหลุมร่องฟันเปลี่ยนสีหรือไม่และจะส่งผลต่อการยึดเกาะกับวัสดุพิมพ์หรือไม่เพื่อเลือกวัสดุเสริมที่เหมาะสมซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับวัสดุพิมพ์
 6. การทดสอบแบบไม่ย้อมสี: เลือกวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันที่จะไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อวัสดุหินตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความเหมาะสมระหว่างวัสดุเคลือบหลุมร่องฟันและการใช้งานหิน

คำแนะนำไซต์งาน

1. การสื่อสารทางเทคนิค: การสื่อสารกับลูกค้าในสถานที่รวมถึงการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องการวิเคราะห์ปัญหาที่พบบ่อยและวิธีหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวในแอปพลิเคชันวิธีการและคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์การฝึกอบรมขั้นตอนการสมัครมาตรฐานเป็นต้น

2. Deglazing: ทำการตรวจสอบกระบวนการก่อสร้างที่เกี่ยวข้องทดสอบการยึดเกาะและการเคลือบเงาที่ไซต์ตรวจสอบว่าใช้วัสดุเคลือบหลุมร่องฟันอย่างถูกต้องตรงตามข้อกำหนดการออกแบบหรือไม่หรือมีขั้นตอนการใช้งานที่ไม่เหมาะสมเป็นต้น

3. ตรวจสอบปริมาณของโครงการอย่างสม่ำเสมอและประสานงานความคืบหน้าในการจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่ากาว Guibao ไม่ได้ถูกแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์ปลอมและด้อยคุณภาพ

 

บริการหลังการขาย

1. ให้การรับประกันคุณภาพตามกฎหมายแก่ลูกค้า

2. จ่ายเงินคืนให้กับลูกค้าเป็นประจำภายในระยะเวลารับประกัน

3. ติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ระหว่างการสมัคร

4. ออกรายงานการทดสอบ

 

ทีมงานของเรา
พนักงานทั้งหมด: มากกว่า 700 คน

บุคคล R & D: 28% ของพนักงานทั้งหมด

 • เจอร์รี่

  เจอร์รี่
 • ดอกกุหลาบ

  ดอกกุหลาบ
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ